Bi quyet mua cac mau dep nam dep gia re dam bao sieu hoi

Comments · 2760 Views

Rất nhiều kiểu dép như dép quai ngang, dép xỏ ngón, dép xuồng,... và nhiều thương hiệu dép nội địa, thương hiệu dép nổi tiếng quốc tế. Dép đẹp cũng khiến outfit của bạn cải thiện và làm mới hình ảnh của bạn hơn. Nếu s

Bí quyết mua các mẫu dép nam đẹp giá rẻ đảm bảo siêu hời!

Rất nhiều kiểu dép như dép quai ngang, dép xỏ ngón, dép xuồng,... và nhiều thương hiệu dép nội địa, thương hiệu dép nổi tiếng quốc tế. Dép đẹp cũng khiến outfit của bạn cải thiện và làm mới hình ảnh của bạn hơn. Nếu sắm dép đẹp mà còn giá rẻ nữa ai mà không thích. Dưới đây Giày Timan sẽ chia sẻ bí quyết mua các mẫu dép nam đẹp giá rẻ đảm bảo siêu hời dành riêng cho bạn.

1. Có nên mua các mẫu dép nam đẹp giá rẻ không?

Đầu tiên, bạn cần phải xác định được nguyên nhân tại sao chúng lại rẻ. Có rất nhiều lý do để dép nam trở nên rẻ và cũng tồn tại song song cái lợi và cái hại khi bán một đôi dép giá rẻ. Bạn cần cân nhắc và tìm hiểu rõ ràng trước khi mua sắm trong những lý do sau đây:

  1. Dép fake, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc chính hãng.
  2. Hàng online giảm thiểu được chi phí mặt bằng, thuê nhân công
  3. Hàng nội địa
  4. Săn sale lớn, áp dụng khuyến mãi, voucher

XEM THÊM: http://blog.b92.net/user/240129/pauljroddy/

2. Bí quyết mua dép nam đẹp giá rẻ đảm bảo siêu hời!

2.1. Quan tâm đến nơi bán hàng

Chọn mấy app bán online uy tín, có chính sách hậu mãi, đổi trả hàng hay cam kết bảo vệ người mua, nơi mà rạch ròi giá tiền, thông tin cửa hàng bán, liên lạc, thứ mà anh em biết chắc có sự cố mua hàng xảy ra thì biết khiếu nại ở đâu cho yên tâm.

Thường các thương hiệu lớn sẽ đặt “Mall” – dạng đại lý chính hãng trên app online, thích thì vào đó lựa không thua kém gì đi lựa trong siêu thị, trung tâm mua sắm thông thường.

Đối với người bán lẻ giày, hãy chú ý thông tin của họ hiện trên các app, bán ở đâu, quận nào, có cửa hàng offline xem trực tiếp hay không, có trả lời review của khách hàng bên dưới hay không, và cách trả lời có “tâm” thế nào,…

2.2. Nhắn tin trực tiếp với người bán để hiểu rõ sản phẩm

Tôi biết, khi mua đồ thường thấy cả size lẫn màu sắc của sản phẩm có sẵn khi mua hàng.

Nhưng để chắc chắn mua rồi mà mang không vừa hay shop online giao sai, tôi sẽ làm thêm một bước nữa: Nói chuyện với chủ cửa hàng, yêu cầu tư vấn hay xem mẫu giày chụp ngoài đời thực thế nào. Ảnh trên mạng giống nhau, lẫn cùng một nguồn, thế nên đòi xem ảnh chụp thực tế là việc bình thường.

2.3. Xem review của khách đã mua hàng

Cái này quan trọng lắm nhé, xem feedback, review và đọc ý kiến nhận xét của người từng mua hàng cho anh em cái nhìn khách quan, đa chiều hơn về nơi mua lẫn đôi giày sắp mua. Chưa cần nhấn vào sản phẩm coi, hãy để ý những ngôi sao và con số bên cạnh, đó là con số biết nói: Thể hiện số đôi giày, số lượt mua giày được bán ra.

2.4. Đừng bỏ qua mục “Thông tin chi tiết”

Nằm phía dưới chỗ chọn size và màu sắc, phần “Thông tin chi tiết” hoặc “Mô tả sản phẩm” là nơi cho mấy ông cái nhìn tổng quan và rõ nhất. Bảng size cỡ chân cũng nằm dưới đây, lơ là chọn giày dép to quá hay chật quá rất khó đổi lại.

2.5. Săn mã giảm giá

Các chương trình khuyến mãi được tung ra quanh năm suốt tháng với giá trị từ 20%, 50% hoặc thậm chí 70%. Hình thức khuyến mãi còn dưới dạng mua 1 tặng 1, mua 2 tặng 1, mua 3 tính tiền 2,... Nếu bạn theo dõi và biết cách áp dụng mã giảm giá thì bạn có thể mua đồ hiệu lớn với giá siêu rẻ nữa đấy.

Lời kết

Thời nay mua sắm có nhiều hình thức và nhiều loại giày đẹp khuyến mãi, ưu đãi được các nhà sản xuất dép tung ra thị trường. Hãy mua sắm thật thông minh và có chọn lọc để mua được các mẫu dép nam đẹp giá rẻ nhé!

 
Comments