Orient RA-AA0B02R19B

Comments · 75 Views

Orient RA-AA0B02R19BOrient RA-AA0B02R19BOrient RA-AA0B02R19B

Orient RA-AA0B02R19B Ngày chiếc đồng hồ mô phỏng của phiên bản đồng hồ nam Orient huyền thoại mang tên đồng hồ SK. Đồng hồ SK hay còn được gọi là đồng hồ mặt lửa đã trở thành một trong những niềm khao khát nhất của tất cả các anh chàng khi mà nó vừa mới được ra mắt.
Đánh giá chi tiết từ A đến Z đồng hồ nam Orient RA-AA0B02R19B
Orient có những niềm tự hào và trong đó đồng hồ SK luôn được đặt ở vị trí đầu tiên bởi vì nó đã thu hút lại cho thương hiệu này rất nhiều sự yêu mến.
Phiên bản đồng hồ nam Orient RA-AA0B02R19B chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng khi bỏ ra một số tiền lớn và thu lại được những gì xứng đáng với số tiền lớn. Ngoài ra bạn còn có thể tự hào khoe với tất cả những bạn bè của mình khi may mắn sở hữu được phiên bản này.
 Xem ngay giá đồng hồ đính kim cương có thực sự đính kim cương???
Đánh giá thiết kế mặt số của sản phẩm
Bao nhiêu điều ấn tượng nhất đều được đặt ở mặt số nơi có những những khu vực mang màu hồng đỏ bỏ là yếu tố để người ta gọi đây là sản phẩm đồng hồ Orient nam mặt lửa.
Nếu như ở nhiều phiên bản đồng hồ nam khác mặt số sẽ có hình tròn thì phiên bản này mặt số lại được thiết kế theo hình lục giác,  nhưng bên trong vẫn chứa hình tròn.
Chỉ cần một lần nhìn thấy mặt số của chiếc đồng hồ này thôi bạn đã cảm nhận được mình phải sở hữu ngay. Tất nhiên đối với một phiên bản đẳng cấp như thế này thì những nguyên liệu như thép không gỉ và kính cứng được dùng để bảo vệ vững chắc cho mặt số.
Đồng hồ nam Orient RA-AA0B02R19B mang lại cho anh chàng sự tự tin và những lời khen có cánh
Đánh giá về thiết kế dây đeo sản phẩm
Sở hữu cho mình đồng hồ Orient nam dây kim loại phiên bản Orient RA-AA0B02R19B này không chỉ gây ấn tượng bởi mặt số mà cần đem lại cảm giác yên tâm cho bất kỳ anh chàng nào sở hữu nó.
Dây đeo của đồng hồ được thiết kế theo kiểu Oyster có nghĩa là con hầu người ta quan niệm rằng con hàu ở dưới biển thì chiều được rất nhiều những biến động của thời tiết của nước và dây đeo làm từ kim loại thiết kế theo hình dạng này sẽ chống được nước và bền bỉ với thời gian.
Màu bạc của dây đeo cũng giúp nó thể hiện được sự sang trọng và trưởng thành của người đàn ông ngoài ra còn có thể giúp cho người đeo dễ dàng kết hợp được với nhiều loại trang phục khác nhau.
Phân tích cụ thể bộ máy bên trong
Đồng hồ nam này là một phiên bản đồng hồ cơ với 22 chân kính. Cho những ai chưa biết chân kính được làm từ những viên ngọc hoặc đá quý và nó có chức năng giảm sợ ma sát giữa những linh kiện của bộ máy đồng hồ cơ học nhờ đó đem lại tuổi thọ cao.
Origin luôn luôn được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản với rất nhiều dòng đồng hồ cơ nổi tiếng về chất lượng cũng như độ thiết kế hoàn thiện cao.
 Tìm hiểu sự thật về đồng hồ nam dưới 500k được hé lộ tại đây
Đồng hồ Orient automatic sẽ luôn là một món phụ kiện giúp đàn ông chứng tỏ gu thẩm mỹ của mình một cách tốt nhất
Những chức năng đi kèm được trang bị
Đồng hồ Orient chính hãng Orient RA-AA0B02R19B Tích hợp nhiều chức năng mà bạn có thể nhìn thấy trực tiếp hay chức năng lịch ngày cũng như lịch thứ nằm ở trên mặt số ở hướng 3 giờ.
Ngoài ra với Đặc tính là một chiếc đồng hồ cơ học nó cần có khả năng lên cót bằng tay và chức năng kim giây sẽ ngừng lại khi bạn lên cót. Sản phẩm chống nước 5 ATM cho phép người dùng có những cử chỉ thoải mái hơn.
Thông số kỹ thuật của sản phẩm
Thương Hiệu: Orient
Số Hiệu Sản Phẩm: RA-AA0B02R19B
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Automatic (Tự Động)
Thời Gian Trữ Cót: 40 Giờ
Tần Số Dao Động: 21600 vph
Chân Kính: 22 Viên
Lên Dây Thủ Công: Có
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 41.7 mm
Bề Dày Mặt Số: 12.6 m
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Đỏ
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ
Tính Năng: Dạ Quang – Hacking Second – Vòng Bezel
Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc
Thông tin về giá bán và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều
Đồng hồ Orient mặt lửa có rất nhiều người quan tâm và muốn sở hữu nên cũng tồn tại nhiều phiên bản giả mạo. Vậy hãy đến Hải Triều để mua sản phẩm này để an tâm về chất lượng. Sản phẩm chỉ có giá khoảng gần 7 triệu VNĐ.
ABCTIEN20230508 - HVLNGUYEN20240112
Comments