Kich thuoc tem chong hang gia duoc ua chuong nhat hien nay

Comments · 128 Views

Kích thước tem chống hàng giả được ưa chuộng nhất hiện nay

Kích thước tem chống hàng giả được ưa chuộng nhất hiện nay

Kích thước ⇸⇸⇸ tem chống hàng giả cần phù hợp với kích thước của sản phẩm cần bảo vệ để đảm bảo tính thẩm mỹ và dễ dàng dán tem. Ngoài ra, kích thước tem cũng cần đủ lớn để chứa các thông tin cần thiết và các ký hiệu bảo mật. Trong bài viết này, công ty Tân Hoa Mai sẽ bật mí về các kích thước tem chống giả phổ biến hiện nay.

Tem chống hàng giả có ưu điểm gì nổi bật?

⇉⇉⇉ Tem chống giả là loại tem được sử dụng để bảo vệ hàng hóa, sản phẩm chính hãng, được sản xuất và phân phối bởi các doanh nghiệp có uy tín. Tem có nhiều đặc điểm bảo mật cao, khó làm giả, giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt hàng thật - hàng giả.

 Những ưu điểm mà tem chống hàng giả mang lại

Những ưu điểm mà tem chống hàng giả mang lại

Các đặc điểm bảo mật của tem chống hàng giả bao gồm:

  • Hình ảnh, hoa văn đa chiều: Tem chống hàng giả hologram thường sử dụng công nghệ hologram để tạo ra các hình ảnh, hoa văn đa chiều, khó làm giả bằng máy in thông thường.

  • Ký hiệu bảo mật: Tem chống hàng giả thường có các ký hiệu bảo mật như logo của doanh nghiệp, số seri, mã vạch,... được in bằng công nghệ in đặc biệt, khó làm giả.

  • Kỹ thuật bảo mật: Tem chống hàng giả có thể sử dụng các kỹ thuật bảo mật khác nhau như kỹ thuật cào, kỹ thuật chiếu tia UV, kỹ thuật phản quang,... để tăng cường độ bảo mật của tem.

2 loại tem chống hàng giả phổ biến

Hiện nay, có rất nhiều loại tem chống hàng giả khác nhau, được sử dụng phổ biến hiện nay bao gồm:

  • Tem chống hàng giả điện tử SMS: Tem chống hàng giả điện tử SMS có kích thước thường lớn hơn các loại tem chống hàng giả khác, giúp người tiêu dùng dễ dàng quan sát và nhận biết. Ngoài ra, loại tem này còn có thể tích hợp thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm, giúp người tiêu dùng có thêm thông tin để phân biệt hàng thật, hàng giả.

  • Tem chống hàng giả hologram: Tem chống hàng giả hologram có kích thước đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Loại tem này thường được sử dụng để dán trên các sản phẩm có giá trị cao, cần được bảo vệ khỏi hàng giả, hàng nhái.

Thiết kế và kích thước tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của doanh nghiệp. Các hình dạng và kích thước tem chống hàng giả phổ biến hiện nay bao gồm:

 Tuỳ thuộc vào hình dạng mà kích thước tem chống hàng giả có sự khác nhau

Tuỳ thuộc vào hình dạng mà kích thước tem chống hàng giả có sự khác nhau

  • Hình tròn: Đây là hình dạng tem phổ biến nhất, phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau.

  • Hình chữ nhật: Đây là hình dạng tem cũng phổ biến, phù hợp với các sản phẩm có kích thước lớn.

  • Hình elip: Đây là hình dạng tem phù hợp với các sản phẩm có kích thước nhỏ.

Kích thước khi ⮩⮩⮩ in tem chong gia thường dao động từ 0,5cm đến 5cm, tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm cần bảo vệ.

Hy vọng những thông tin trên của in ấn Tân Hoa Mai sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các đặc điểm, kích thước tem chống hàng giả phổ biến hiện nay.

 

 

 

 

 

 

 
Comments